Friday, 03/04/2020 - 03:57|

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Trần Quốc Toản nhiệm kỳ 2020 - 2022 thành công tốt đẹp

Thực hiện Kế hoạch số 123-KH/QU ngày 18/7/2019 của Quận ủy Hoàn Kiếm về tổ chức Đại hội Đảng cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XXVI Đảng bộ quận Hoàn Kiếm, Kế hoạch số 78-KH/ĐU ngày 11/11/2019 của Đảng ủy phường về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII Đảng bộ phường Hàng Trống; Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, chiều ngày 12/3/2020, Chi bộ trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020-2022.

Về dự Đại hội có đồng chí Trịnh Ngọc Trâm – Bí thư Đảng ủy phường Hàng Trống; đồng chí Trần Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Đoàn viên công đoàn ưu tú, các đồng chí Đoàn viên trong Chi đoàn và 21 đồng chí Đảng viên Chi bộ trường Tiểu học Trần Quốc Toản cũng có mặt tham dự đại hội.

Đ/c Tống Lan Dung- Nhân viên y tế kiểm tra thân nhiệt các đại biểu đến dự Đại hội

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Trần Thị Bích Liên- Bí thư Chi bộ thay mặt Đoàn Chủ tịch lên đọc diễn văn khai mạc Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Nghi lễ Chào cờ diễn ra trang nghiêm, trọng thể

Tại đại hội, các Đại biểu và các Đảng viên trong Chi bộ đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ và kiểm điểm của Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện: Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Bên cạnh đó các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2020-2022. Sau khi nghe các báo cáo, Đại hội đã có 02 ý kiến tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Ly và đồng chí Nguyễn Thị Len.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trịnh Ngọc Trâm - Bí thư Đảng ủy Phường Hàng Trống đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ trường tiểu học Trần Quốc Toản đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng chí đề nghị sau đại hội, Chi ủy, Chi bộ cần khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng Quy chế làm việc và Kế hoạch thực hiện nghị quyết đại hội phù hợp với tình hình thực tiễn của Chi bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Trịnh Ngọc Trâm- Bí thư Đảng ủy phường Hàng Trống phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành ứng cử nhằm bầu ra Cấp uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 . Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu cử ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm đồng chí Trần Thị Bích Liên trúng cử chức danh Bí thư chi bộ, đồng chí Bạch Thị Thanh Huyền trúng cử chức danh Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Thanh Huyền trúng cử chức danh chi uỷ viên.

Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 ra mắt Chi bộ

Cũng tại Đại hội, Chi bộ đã thống nhất bầu 06 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu lần thứ XIII Đảng bộ phường Hàng Trống.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Trần Quốc Toản nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.Nghị quyết Chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để Chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường trong thời gian tới. Chúc Chi bộ nhà trường luôn là Chi bộ vững mạnh trong nhiệm kỳ 2020-2022!

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội :

Đại diện các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đoàn viên trong Chi đoàn đóng góp các tiết mục văn nghệ chào mừng

Ban kiểm phiếu làm việc trước khi tiến hành bầu cử

Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu

Tin bài: Trường TH Trần Quốc Toản