Tuesday, 26/05/2020 - 16:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Học sinh Trần Quốc Toản tham gia giao lưu kể chuyện “Kể chuyện theo sách - Giao lưu tiếng Anh”.

Sáng 5/10/2019, trong khuôn khổ các hoạt động của Hội sách Hà Nội lần thứ VI - năm 2019 với chủ đề "Hà Nội - Thành phố Vì hòa bình", Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu kể chuyện “Kể chuyện theo sách - Giao lưu tiếng Anh”.

Chương trình có sự tham gia của gần 300 bạn học sinh đến từ 6 trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố Hà Nôị, gồm: Trường Tiểu học Trần Quốc Toản , Trường Tiểu học Chu Văn An, Trường THCS Nguyễn Du, Trường Nguyễn Siêu, Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Trường THCS Nguyễn Tri Phương.

Tham gia ngày hội, các bạn học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã rất tự tin giới thiệu cuốn truyện song ngữ Cô bé Lọ Lem Cinderella qua màn nhạc kịch bằng Tiếng Anh. Tiết mục đã mang đến cho Ngày hội một không khí vô cùng sôi động, hấp dẫn khán giả.

Cùng với đó, các bạn học sinh tham gia chương trình còn được giao lưu, chia sẻ những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, bổ ích. Chương trình giao lưu kể chuyện “Kể chuyện theo sách - Giao lưu tiếng Anh” đã tạo ra một sân chơi sôi nổi, tiếp thêm động lực cho các em học sinh say mê học ngoại ngữ, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và đào tạo của Thủ đô.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu kể chuyện “Kể chuyện theo sách - Giao lưu tiếng Anh”:

 Các bạn học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản rất tự tin với phần giới thiệu sách bằng Tiếng Anh.

 

 

Tiết mục đã mang đến cho Ngày hội một không khí vô cùng sôi động, hấp dẫn khán giả.

Tin bài: TH Trần Quốc Toản

Tags: giao , lưu , kể , chuyện , Tiếng , Anh
Tác giả: Nguyễn Thị Len
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 267
Hôm qua : 369
Tháng 05 : 11.095
Năm 2020 : 69.565