Saturday, 16/11/2019 - 05:51|

Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2019 - 2020 của trường TH Trần Quốc Toản

Hòa trong không khí phấn khởi, tự hào của nhân dân Thủ đô chào mừng Lễ kỉ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô, 65 năm ngày thành lập ngành Giáo dục Hà Nội, sáng ngày 11/10/2019, trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức để cùng điểm lại kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của thầy và trò nhà trường, đồng thời đề ra những chỉ tiêu, biện pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đoàn Chủ tịch gồm có đồng chí Trần Thị Bích Liên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hải Đường - Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Trần Thanh Huyền - Khối trưởng Chuyên môn khối 5. Thư kí Hội nghị là đồng chí Nguyễn Thu Hà - Thư kí Hội đồng. Và thành phần không thể thiếu được trong hội nghị, đó là toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Đoàn Chủ tịch làm việc tại Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thu Hà - Thư kí Hội nghị

Nhìn lại, năm học 2018 - 2019 vừa qua của trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã kết thúc thắng lợi với nhiều thành tích rực rỡ, đáng ghi nhận. Đồng chí Trần Thị Bích Liên đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường trong năm học trước.

Đồng chí Trần Thị Bích Liên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Trong bản dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, đồng chí Hiệu trưởng đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ thi đua với các chỉ tiêu về danh hiệu thi đua tập thể, cá nhân.

Sau khi được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019-2020 của Nhà trường, các đồng chí cán bộ, viên chức đã tham gia đóng góp ý kiến thảo luận nhằm đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Đ/c Nguyễn Quỳnh Trâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Đây là phần sôi nổi nhất và được toàn thể hội đồng quan tâm. Các ý kiến tham luận đóng góp rất sát thực tế và đầy tâm huyết của các tổ chuyên môn, đây đều là những vấn đề nóng của xã hội và được mọi người rất quan tâm. Tất cả các ý kiến đều xoay quanh một mục đích duy nhất là tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và cùng nhau thực hiện chỉ đạo điểm của nhà trường trong năm học này đó là xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi, học sinh giỏi.

Đ/c Nguyễn Thị Len - Giáo viên chủ nhiệm lớp 5B

Đ/c Đàm Nguyễn Hương Quỳnh - Giáo viên chủ nhiệm lớp 2E

Đ/c Bùi Thị Bích Ngọc - Giáo viên bộ môn Âm nhạc

Đ/c Dương Thu Nga - Giáo viên chủ nhiệm lớp 4B

Đ/c Nguyễn Thị Phương Anh - Giáo viên chủ nhiệm lớp 1D

Cũng tại hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng đã lắng nghe, tiếp thu và giải đáp những ý kiến trao đổi, thảo luận đóng góp cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2019 – 2020.

Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Thụy Khanh - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018 – 2019; Chương trình công tác năm học 2019 – 2020 và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020.

Thay mặt Công đoàn nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hải Đường - Chủ tịch Công đoàn đã phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020, thông qua kế hoạch phối hợp giữa Ban Giám hiệu nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn về thực hiện nhiệm vụ năm học.

Hội nghị đã tán thành Nghị quyết và kết thúc tốt đẹp, khẳng định những bước phát triển vững chắc trong năm học 2019 – 2020. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhất trí cùng nhau nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh và phát triển.

- Tin bài: Trường TH Trần Quốc Toản -

Tác giả: Nguyễn Ngọc Huyền