Tuesday, 26/05/2020 - 16:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên quận Hoàn Kiếm - Nơi tài năng và cảm xúc thăng hoa

Trong không khí tưng bừng phấn khởi hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, sáng 19/10/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên”.

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 3739/KHLN-SGDĐT-CĐN ngày 29/8/2019 của Sở GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục Hà Nội, ngay từ những ngày đầu tháng 9/2019, các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Hoàn Kiếm đã tích cực hưởng ứng và tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” cấp trường, chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất tham dự Hội diễn cấp quận. Đây là dịp để các nhà trường trong toàn quận có điều kiện giao lưu, nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên, học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong trường học và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các đơn vị

Đến dự Hội diễn có ông Phạm Tuấn Long - Quận Ủy viên - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, bà Vương Hương Giang - Trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm, cùng các ông bà là lãnh đạo phòng GD&ĐT quận, các đại biểu và cán bộ, giáo viên quận.

Đại diện cho trường Tiểu học Trần Quốc Toản, nhà giáo Trần Thị Bích Liên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ quản lý của các trường Tiểu học trong Quận tham dự thi với tiết mục tốp ca nữ “Những bông hoa trong vườn Bác” - một sáng tác của nhạc sĩ Văn Dung. Các cán bộ quản lý đã mang đến phần biểu diễn đầy tài năng và tràn ngập cảm xúc.

Cũng trong hội diễn, cô giáo Bùi Thị Bích Ngọc - Giáo viên Âm nhạc đã tham gia hát trong tiết mục tốp ca nữ “Em đi ươm những mầm xanh tương lai”.

Hội diễn đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hoá - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch”. Đồng thời, hội diễn cũng giúp nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên, học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các nhà trường.

- Tin bài: Trường TH Trần Quốc Toản -

Tác giả: Nguyễn Ngọc Huyền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 261
Hôm qua : 369
Tháng 05 : 11.089
Năm 2020 : 69.559