Friday, 03/04/2020 - 04:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Công đoàn trường TH Trần Quốc Toản tổ chức kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8- 3 và cuộc thi "Tự hào áo dài Việt Nam" năm 2020

Mỗi độ tháng 3 về, mọi người lại náo nức đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh “một nửa thế giới” - những người phụ nữ với bao trách nhiệm trong gia đình và xã hội. Ngày 05/ 03/ 2020, Ban Chấp hành Công đoàn trường TH Trần Quốc Toản tổ chức họp mặt kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Mở đầu buổi họp mặt, thầy Cao Chí Hiếu đã có bài phát biểu ngắn gọn ôn lại truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ thế giới và nhấn mạnh đến vai trò của phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay. Đặc biệt, nêu lên những thành tích đóng góp của đội ngũ nữ giáo viên, nhân viên đã đầu tư nhiều công sức, tạo được nhiều thành tích cao đóng góp vào việc dạy và học của nhà trường. Thay mặt cho các nam giáo viên, nhân viên trong nhà trường, thầy giáo Cao Chí Hiếu đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và lẵng hoa tươi thắm gửi tặng các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

 

 

Hưởng ứng lời phát động của Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tuần lễ phụ nữ cả nước mặc áo dài từ ngày 02/ 3 đến ngày 08/ 3 trong khuôn khổ sự kiện "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam" nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Nhân dịp này, Công đoàn trường tổ chức Cuộc thi " Tự hào áo dài Việt Nam" năm 2020 trong đoàn viên Công đoàn các tổ. 

Sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Với hai nội dung trình diễn là “ Áo dài đồng phục” và “ Áo dài tự chọn”, các cô giáo đều rất duyên dáng và tự tin khi trình diễn. Những sắc màu đa dạng, những bộ áo dài với nhiều phong cách khác nhau đã được các cô giáo thể hiện trong khuôn khổ cuộc thi đã mang đến nhiều bất ngờ cho các khán giả. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi người . Bằng tài năng, sự tự tin, đằm thắm của mình, các cô giáo đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với nhiều giải thưởng thú vị.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật, ấm áp tình người. Những nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường có quyền tự hào trước những thành quả đã đạt được, đồng thời ngày càng phát huy tối đa vai trò trách nhiệm của nhà giáo, cũng như trong hoạt động xã hội, để luôn luôn xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Xin gửi lời chúc yêu thương nhất tới cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường, chúc các cô luôn trẻ trung, hạnh phúc trong cuộc sống.

 

                                                                      

 Tin bài : Trường TH Trần Quốc Toản

Tác giả: Nguyễn Mai Anh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 102
Hôm qua : 258
Tháng 04 : 1.656
Năm 2020 : 16.281