Sunday, 20/09/2020 - 12:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Trường TH Trần Quốc Toản tự hào tham dự Lễ tuyên dương, khen thưởng Giáo viên giỏi, Học sinh giỏi năm học 2019 – 2020

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp hướng tới ĐH lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 24/6/2020, quận Hoàn Kiếm đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2019 - 2020, nhằm biểu dương những thành tích rất đáng tự hào của thầy và trò đã đạt được trong năm học và tiếp tục khơi dậy, thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt - học tốt của Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận nói chung và Trường TH Trần Quốc Toản nói riêng.

Sau các tiết mục văn nghệ khai mạc buổi lễ, đồng chí Vương Hương Giang – Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã báo cáo Tuyên dương các điển hình tiên tiến, Giáo viên giỏi, Học sinh giỏi, điểm lại những thành tích rất đáng tự hào của Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm năm học 2019 – 2020.

Với trường TH Trần Quốc Toản, năm học 2019-2020 là một năm học đặc biệt khi thầy và trò phải nghỉ học để phòng tránh dịch COVID-19. Vượt qua những thử thách và khó khăn, trường TH Trần Quốc Toản đã thực hiện đồng bộ các giải pháp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp. Trong năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường cùng nỗ lực phấn đấu và được Chủ tịch uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm tặng giấy khen đã có Thành tích Xuất sắc trong công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi năm học 2019-2020. 

Nhà giáo Bạch Thị Thanh Huyền- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận giấy khen 

của Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm

Giấy khen về Thành tích Xuất sắc trong công tác Bồi dưỡng Học sinh giỏi năm học 2019-2020 

của nhà trường

Trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận, cô giáo Lê Bích Thủy- GVCN lớp 3C vinh dự đạt giải Nhất, cô giáo Phùng Kim Chi- GV Thể dục đạt giải Nhì và cô giáo Hà Thúy Hiền- lớp 3H đạt giải Ba.

3 cô giáo đạt giải trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận chụp ảnh lưu niệm

Nối tiếp truyền thống của những lớp học sinh đã trưởng thành từ mái trường TH Trần Quốc Toản, năm học 2019-2020, trường đã có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi Quốc tế. Trong Kì thi Toán Quốc tế WMI 2019 tổ chức tại Nhật Bản, em Nguyễn Văn Cầu Vinh- HS lớp 5E đạt Huy chương Bạc, Em Lê Hoàng Minh Tuệ, Trương Trí Đức và Nguyễn Khoa Ninh đạt huy chương Đồng. Với Kì thi Vô địch các đội tuyển Toán Quốc tế WMTC năm 2019 tại Hàn Quốc, em Nguyễn Văn Cầu Vinh và Trần Hương Chi- 5E đại Huy chương Bạc, em Nguyễn An Phong- lớp 5C và em Trần Nhật Anh- 5E đạt Huy chương Đồng, em Nguyễn Bảo Uyên- 5H đạt giải Khuyến khích. Đóng góp vào bảng thành tích của trường còn có em Đặng Hữu Hoàng Lâm- học sinh lớp 3H đạt Huy chương Đồng trong cuộc thi Thử thách nhà Toán học tương lai CFM 2019 tổ chức tại Indonexia.

Giấy khen các em học sinh đạt giải trong các Kì thi Quốc tế năm học 2019-2020

 

 

Đặc biệt, năm học 2019-2020, ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã làm thay đổi phương thức dạy học của thầy trò nhà trường. Chỉ trong thời gian ngắn, thầy và trò nhà trường đã nhanh chóng, linh hoạt để thích ứng với việc dạy học trực tuyến. Trường TH Trần Quốc Toản vinh dự có 02 cô giáo Trần Thanh Huyền -GVCN lớp 5H và Trần Thanh Uyên- GVCN lớp 4C đã vinh dự được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tin tưởng lựa chọn tham dự chương trình dạy học trên Kênh H2 - Đài truyền hình Hà Nội. Mỗi tiết ghi hình và phát song 02 môn Toán, Tập đọc lớp 4 của hai cô đều được học sinh chờ đợi, đón nhận, giúp các em nâng cao khả năng tự học, tự tìm tòi để phát triển bản thân.

Các tiết dạy trên Truyền hình của cô giáo Trần Thanh Uyên và Trần Thanh Huyền được 

biểu dương trong Hội nghị

Thay mặt lãnh đạo quận Hoàn Kiếm, đồng chí Dương Đức Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm đã chúc mừng và biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 của các tập thể nhà trường, các cán bộ quản lí, các thầy cô giáo và các em học sinhĐồng chí chỉ đạo, trong năm học tiếp theo, ngành Giáo dục – Đào tạo Hoàn Kiếm thực hiện nghiêm Hướng dẫn nhiệm vụ năm học của Sở GD&ĐT Hà Nội, để đề ra kế hoạch chương trình cụ thể, thực hiện có hiệu quả chủ đề công tác của Quận, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm học đảm bảo cho sự nghiệp giáo dục Hoàn Kiếm đáp ứng yêu cầu của cách mạng công nghệ 4.0.

Đồng chí Dương Đức Tuấn- Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm 

phát biểu chỉ đạo

Cán bộ, giáo viên, học sinh được khen thưởng của nhà trường chụp ảnh cùng 

Đồng chí Đinh Hồng Phong- Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm

Những thành tích rất đáng biểu dương khen ngợi của tập thể trường Tiểu học Trần Quốc Toản năm học 2019-2020 đã đạt được như một sự ghi nhận những nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua. Phát huy tinh thần đó, trong những năm học tới, thầy và trò nhà trường nguyện sẽ tiếp tục nỗ lực thi đua phấn đấu để đạt được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của các bậc cha mẹ học sinh nhà trường.

Tin,bài : Trường TH Trần Quốc Toản

 

Tác giả: Nguyễn Mai Anh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 175
Hôm qua : 367
Tháng 09 : 7.410
Năm 2020 : 100.142