Saturday, 25/06/2022 - 18:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Trường TH Trần Quốc Toản đồng hành cùng APOLLO & Nestle với chương trình “Cho mạnh mẽ trở thành công dân toàn cầu”

Với mong muốn mang lại cho các bạn học sinh một sân chơi ngoại khóa bổ ích, giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, có cơ hội giao lưu và thực hành vốn kiến thức đã được học với các bạn trong khối. Ngày 25/05/2022, trường TH Trần Quốc Toản đã phối hợp với trung tâm ngoại ngữ Apollo và hãng sữa Nestle tổ chức sân chơi: “ Cho mạnh mẽ trở thành công dân toàn cầu ”.

Mở đầu chương trình các em học sinh được giáo viên Tiếng Anh của trung tâm Anh ngữ Apollo giao lưu bằng Tiếng Anh thông qua các hình ảnh để các em có thể ôn luyện lại những từ đã học và nạp thêm được từ vựng với những từ mới.

Các bạn học sinh chăm chú theo dõi chương trình.

Các bạn học sinh hào hứng tham gia chương trình

Sau khi giao lưu với giáo viên, các bạn học sinh rất hào hứng và có thể đọc thành thạo tất cả các từ vừa được học.

Học sinh mạnh dạn, tự tin giao lưu với các thầy cô của trung tâm Anh ngữ Apollo

Học sinh giao lưu với các thầy cô của trung tâm Anh ngữ Apollo

Không những được học mà các bạn còn còn được nhận học bổng từ trung tâm Anh ngữ Apollo. Trung tâm đã chuẩn bị 6 suất học bổng gồm 3 giải Ba trị giá 6 triệu đồng; 2 giải Nhì trị giá 9,9 triệu đồng và 1 giải Nhất trị giá 15 triệu đồng.

Cô giáo Hoàng Linh - Phó Tổng phụ trách trao giải Ba cho 3 bạn học sinh.

Cô giáo Hoàng Linh - Phó Tổng phụ trách trao giải Nhì cho 2 bạn học sinh.

Cô giáo Hoàng Linh - Phó Tổng phụ trách trao giải Nhất cho 1 bạn học sinh.

Ngoài việc rèn luyện Tiếng Anh ra các em học sinh còn được vũ đoàn gấu trắng đến từ Apollo rèn luyện sức khỏe và cơ thể dẻo dai thông qua điệu nhảy: “Cho mạnh mẽ trở thành công dân toàn cầu” . 

Các bạn học sinh hào hứng tham gia điệu nhảy

Các bạn học sinh hào hứng tham gia điệu nhảy

Và trong ngày hôm đó, các em học sinh được tham gia rất nhiều trò chơi bổ ích, vui nhộn như là vượt chướng ngại vật, đi thăng bằng, vượt mê cung, tô màu, tô tranh và rất nhiều trò chơi khác để có thể rèn luyện sức khỏe dẻo dai để trở thành công dân toàn cầu. Sau đây là một số hình ảnh học sinh tham gia trò chơi:

Chương trình là dịp cho các bạn nhỏ được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn kỹ năng tư duy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, là dịp để giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức. Hi vọng rằng, sau chương trình này, bạn học sinh trường tiểu học Trần Quốc Toản đã bạn có thêm nhiều kỹ năng mới thông qua các hoạt động trải nghiệm mà các bạn đã tham gia.

Tin, bài: Trường TH Trần Quốc Toản

Tác giả: Phạm Thị Mỹ Linh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 200
Hôm qua : 303
Tháng 06 : 6.432
Năm 2022 : 64.384