Friday, 03/04/2020 - 05:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Trường TH Trần Quốc Toản tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho học sinh khi quay trở lại trường

Thực hiện Hướng dẫn liên ngành số 787/HDLN/YT-GDĐT-LĐTBXH  ngày 21/02/2020 của Liên ngành Sở Y tế - Sở GD&ĐT- Sở LĐTBXH về Hướng dẫn công tác phòng, phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong các cơ sở giáo dục, giáo dục nghề nghiệp; trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã xây dựng Kế hoạch tăng cường công tác phòng, phòng chống dịch COVID - 19 cho học sinh khi quay trở lại trường học tập và phổ biến tới toàn thể cán bộ giáo viên vào sáng 25/02/2020.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Nguyễn Quỳnh Trâm - Phó Hiệu trưởng đã phổ biến các nhiệm vụ trọng tâm đối với nhà trường, cán bộ Y tế, cán bộ - giáo viên - nhân viên trường và toàn thể phụ huynh và học sinh trước và sau khi học sinh quay trở lại trường học tập. Đồng thời, phân công cụ thể thời gian, vị trí đứng đón và đo thân nhiệt cho học sinh nhằm giám sát, phát hiện sớm các trường hợp CBGV-NV và học sinh nghi nhiễm dịch Covid-19 trong nhà trường.

Tiếp theo, đồng chí Tống Lan Dung - Cán bộ Y tế nhà trường đã tập huấn cách sử dụng nhiệt kế điện tử, nước sát khuẩn tay nhanh và các kiến thức về phòng chống dịch bệnh. 

Sau 4 đợt nhà trường kết hợp với trung tâm Y tế Quận Hoàn Kiếm phun thuốc khử trùng, hàng ngày CBGV-NV nhà trường vẫn tích cực duy trì công tác vệ sinh trường, lớp. Mặc dù các em học sinh vẫn đang trong giai đoạn nghỉ học phòng tránh dịch bệnh, nhưng chăn ga gối của các em học sinh vẫn được giặt sạch để đảm bảo khi học sinh quay lại trường học sẽ được chăm sóc và bảo vệ một cách tốt nhất.

Với các biện pháp phòng chống dịch trên, trường Tiểu học Trần Quốc Toản sẽ nỗ lực tăng cường công tác phòng tránh dịch bệnh để đảm bảo học sinh được an toàn và được vệ sinh phòng dịch một cách tốt nhất, giúp phụ huynh yên tâm khi đưa con đến trường.

- Tin bài: TH Trần Quốc Toản -

Tác giả: Nguyễn Ngọc Huyền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 102
Hôm qua : 258
Tháng 04 : 1.656
Năm 2020 : 16.281