Friday, 03/04/2020 - 05:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Trường TH Trần Quốc Toản tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 về việc tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2019 – 2020, chiều ngày 06/12/2019, trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức Tổng kết Hội thi.

Hội thi được tổ chức kết hợp với phong trào thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ tuần 1 tháng 10 đến 15/11/2019. Hội thi năm nay nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của 47 giáo viên, bao gồm 30 giáo viên cơ bản và 17 giáo viên chuyên biệt ở tất cả các bộ môn và các khối lớp. Các giáo viên đã được dự giờ, góp ý, đánh giá tiết dạy của đồng nghiệp, được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ. Những hoạt động đó đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi, nhiều giáo viên có cơ hội để bộc lộ trình độ chuyên môn, tài năng sư phạm, lòng yêu nghề và tâm huyết với nghề.

Tiết dạy Luyện từ và câu bài "Từ ngữ về cộng đồng - Ôn tập câu Ai làm gì" của cô giáo Cao Thị Loan - GVCN lớp 3E.

Những ưu điểm, tồn tại của từng tiết dạy đã trở thành nội dung trao đổi sôi nổi, hào hứng, được phân tích, rút kinh nghiệm kịp thời trong các buổi sinh hoạt chuyên môn của các tổ. Từ đó, góp phần tạo ra sự chuyển biến tích cực trong việc nâng cao chất lượng dạy và học.

Tiết Học vần của cô giáo  Nguyễn Cẩm Ly - GVCN lớp 1H với bài "eo - ao".

Thông qua hoạt động thi giáo viên dạy giỏi, đã phát hiện và đánh giá cao những sáng tạo của giáo viên trong giảng dạy, kịp thời uốn nắn những nhận thức chưa chính xác, thống nhất những vấn đề chung mang tính định hướng của từng môn học.

Tiết Khoa học của cô Trần Thanh Huyền – GVCN lớp 5H được tổ chức theo phương pháo dự án.

Đặc biệt, khen ngợi tiết dạy của các cô giáo Cao Thị Loan, Trần Thanh Uyên, Trần Thanh Huyền, Nguyễn Cẩm Ly, Đỗ Mai Phương, Nguyễn Thu Hà, với thiết kế bài dạy học lí, phong cách giảng dạy nhiệt tình. Các cô giáo đã tạo điều kiện cho các em học sinh được chủ động, tự tin thể hiện khả năng của mình. Giờ dạy của các cô được Ban Giám khảo và giáo viên trong trường đánh giá rất cao.

Tiết dạy Luyện từ và câu Động từ vô cùng sáng tạo của cô giáo Trần Thanh Uyên - GVCN lớp 4E.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường thành công tốt đẹp đã chứng tỏ giá trị đích thực của việc đổi mới phương pháp giảng dạy, đầu tư trang thiết bị, đồ dùng dạy học, xây dựng phần mềm phục vụ cho giảng dạy, học tập trong nhà trường. Hội thi không chỉ ghi nhận sự phấn đấu của mỗi thầy giáo, cô giáo mà còn phản ánh chất lượng công tác bồi dưỡng đội ngũ của Nhà trường. Các giáo viên tham dự Hội thi đã trưởng thành hơn rất nhiều về khả năng chuyên môn và bản lĩnh nghề nghiệp. Đó chính là những thành công thực sự mà Hội thi mang lại.

Cô Nguyễn Thu Hà và tập thể lớp 5E đã biến một tiết ôn tập môn Khoa học tưởng như khô khan thành một Gameshow hết sức vui nhộn.

Sau đây là một số hình ảnh về hội thi:

Tin bài: Trường TH Trần Quốc Toản -

Tác giả: Nguyễn Ngọc Huyền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 102
Hôm qua : 258
Tháng 04 : 1.656
Năm 2020 : 16.281