Friday, 03/04/2020 - 04:26|

Chiều 06/ 3/2020, trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã đón đoàn giám sát của HĐND quận Hoàn Kiếm về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và kết quả thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm theo Quyết định số 17/QĐ-HĐND ngày 11/2/2020 của Thường trực HĐND quận Hoàn Kiếm.

Thực hiện Nghị quyết số 134/NQ-HĐND ngày 28/6/2019 của HĐND quận Hoàn Kiếm về việc thành lập đoàn giám sát về “Kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm theo Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội quận Hoàn Kiếm giai đoạn 2016 – 2020”, Quyết định số 17/ QĐ-HDDND ngày 11/02/2020 của Thường trực HĐND quận về thành lập Đoàn giám sát “ Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các phường, các trường học trên địa bàn quận”, chiều ngày 06/ 3/2020, trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã đón đoàn giám sát số 1 của HĐND quận Hoàn Kiếm tiến hành giám sát trực tiếp với 02 nội dung.

Thành phần của đoàn giám sát có đồng chí Dương Đức Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm, Trưởng Đoàn giám sát số 1 làm trưởng đoàn; các ông (bà) thành viên Đoàn giám sát số 1 theo Thông báo số 13/TB-HĐND ngày 05/02/2020 của Thường trực HĐND quận Hoàn Kiếm. Thành phần tham dự buổi giám sát còn có đại diện phòng Y tế, Trung tâm y tế quận; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, công an phường Hàng Trống. Về phía nhà trường có Ban giám hiệu và các thành viên trong Ban liên tịch nhà trường.

Thực hiện nội dung 1: Giám sát công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Đoàn đã tiến hành giám sát trực tiếp tại trường TH Trần Quốc Toản nhằm đánh giá về việc chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 của nhà trường và nghe BGH nhà trường báo cáo, đề xuất những biện pháp, giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đoàn đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại phòng y tế, phòng cách ly, khu vực bếp ăn, các lớp học và phòng chức năng trong nhà trường. Đoàn cũng ghi nhận sự chủ động, sáng tạo của nhà trường trong công tác xây dựng kế hoạch, chuẩn bị đầy đủ và rất tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, phương án phòng chống dịch bệnh Covid-19 để cho trẻ được an toàn khi đi học và cha mẹ học sinh hoàn toàn yên tâm khi học sinh trở lại trường trong thời gian tới.

Trong nội dung 2 về giám sát kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm giai đoạn 2016-2020, đoàn giám sát đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nhà trường đạt được trong thời gian vừa qua.

Trường TH Trần Quốc Toản xin chân thành cảm ơn Quận ủy, HĐND, UBND, Phòng GDĐT quận Hoàn Kiếm đã luôn quan tâm, động viên và tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ về phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm giai đoạn 2016-2020. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu và nỗ lực để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tin bài : Trường TH Trần Quốc Toản

Tác giả: Nguyễn Mai Anh