Saturday, 25/06/2022 - 18:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản dự Lễ Tuyên dương Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo; Giáo viên tiêu biểu; Học sinh đạt thành tích cao năm học 2021-2022

Ngày 27/5/2022, UBND quận Hoàn Kiếm đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo; giáo viên tiêu biểu; học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi cấp thành phố, quốc gia và quốc tế năm học 2021 – 2022, nhằm biểu dương những thành tích rất đáng tự hào của thầy và trò đã đạt được trong năm học và tiếp tục khơi dậy, thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt - học tốt của Ngành Giáo dục và Đào tạo quận nói chung và Trường TH Trần Quốc Toản nói riêng.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Sau các tiết mục văn nghệ khai mạc buổi lễ, đồng chí Vương Hương Giang – Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã báo cáo Tuyên dương các điển hình tiên tiến, Giáo viên giỏi, Học sinh giỏi, điểm lại những thành tích rất đáng tự hào của Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm năm học 2021-2022.

Trưởng phòng GDĐT quận Hoàn Kiếm Vương Hương Giang báo cáo tại buổi lễ

Năm học 2021-2022, Ngành xác định nhiệm vụ trọng tâm là vừa chủ động, linh hoạt thực hiện các giải pháp ứng phó với đại dịch Covid- 19, vừa phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ năm học, tiếp tục thực hiện đổi mới, kiên trì mục tiêu chất lượng giáo dục và đào tạo. Với nỗ lực và quyết tâm của toàn ngành, sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp, Ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được và đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Tại buổi lễ, Nhà giáo Bạch Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã có tham luận về việc Nâng cao chất lượng Bồi dưỡng học sinh giỏi trong nhà trường. Với trường Tiểu học Trần Quốc Toản, vượt qua những thử thách và khó khăn khi dạy học trực tuyến kết hợp với trực tiếp, nhà trường đã thực hiện đồng bộ các giải pháp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp. Trong năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường cùng nỗ lực phấn đấu và được Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm tặng giấy khen đã có Thành tích Xuất sắc trong công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi năm học 2021-2022.

Nhà giáo Bạch Thị Thanh Huyền tham luận về việc Nâng cao chất lượng Bồi dưỡng học sinh giỏi trong nhà trường

Nhà giáo Bạch Thị Thanh Huyền- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận giấy khen của Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm

Năm học 2021-2022, từ hàng trăm gương giáo viên điển hình, dạy giỏi, yêu trò, tâm huyết với nghề, Ngành đã lựa chọn, tôn vinh những nhà giáo tâm huyết, sáng tạo, có đóng góp nổi bật trong suốt quá trình công tác. Theo đó, năm học 2021-2022, có 38 thầy cô giáo tham gia xét chọn và được công nhận Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo. 9 thầy cô xuất sắc nhất đã được lựa chọn để báo cáo tại vòng chung khảo; tiểu học có 3 thầy cô tiêu biểu nhất đại diện cho giáo viên Hoàn Kiếm báo cáo tại vòng chung khảo. Trong đó, trường tiều học Trần Quốc Toản vinh dự có Nhà giáo Nguyễn Thu Hà - Giáo viên khối 5 được nhận giải thưởng.

Cô giáo Nguyễn Thu Hà - Giáo viên khối 5 vinh dự được Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm Đinh Hồng Phong trao Giấy khen Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo

Cũng tại buổi Lễ, UBND quận Hoàn Kiếm đã tuyên dương các thầy cô giáo tiêu biểu thuộc ba cấp học đã và đang ngày đêm âm thầm đóng góp, cống hiến để nâng cao chất lượng dạy và học, đa dạng hóa phương pháp và hình thức dạy học đáp ứng yêu cầu mới của thời đại và xã hội. Trường Tiểu học Trần Quốc Toản vinh dự có hai cô giáo Nguyễn Cẩm Ly và Nguyễn Ngọc Huyền đã tham gia dạy học trên truyền hình chương trình lớp 1 và 2. Mỗi tiết ghi hình và phát sóng của hai cô đều được học sinh chờ đợi, đón nhận, giúp các em nâng cao khả năng tự học, tự tìm tòi để phát triển bản thân.

Hai cô giáo Nguyễn Cẩm Ly và Nguyễn Ngọc Huyền được Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Phạm Tuấn Long trao Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác dạy học trên truyền hình.

Nối tiếp truyền thống của những lớp học sinh đã trưởng thành từ mái trường TH Trần Quốc Toản, năm học 2021-2022, trường đã có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi Quốc tế và Quốc gia. Đặc biệt, em Phùng Gia An - học sinh lớp 5H

Những thành tích rất đáng biểu dương khen ngợi của tập thể trường Tiểu học Trần Quốc Toản năm học 2021-2022 đã đạt được như một sự ghi nhận những nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua. Phát huy tinh thần đó, trong những năm học tới, thầy và trò nhà trường nguyện sẽ tiếp tục nỗ lực thi đua phấn đấu để đạt được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của các bậc cha mẹ học sinh nhà trường.

- Tin bài: Trường TH Trần Quốc Toản -

Tác giả: Nguyễn Ngọc Huyền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 186
Hôm qua : 303
Tháng 06 : 6.418
Năm 2022 : 64.370