Friday, 03/04/2020 - 05:09|

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản phun khử khuẩn lần 6 tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trong thời gian học sinh tiếp tục được nghỉ học (từ ngày 09/03 đến hết ngày 15/03/2020) để phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Covid-19 gây ra, trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tiến hành khử khuẩn lần 6.

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Covid-19 gây ra tiếp tục diễn biến phức tạp, ngày 07/ 3/2020, trường Tiểu học Trần Quốc Toản tiếp tục phối kết hợp với trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm thực hiện phun thuốc khử khuẩn lần 6.

Bên cạnh đó, nhà trường vẫn duy trì tuyên truyền tới phụ huynh và học sinh qua điện thoại, tin nhắn, trang web nhà trường về những hiểu biết cơ bản về cách phòng chống dịch bệnh, cách ngăn ngừa lây nhiễm chủng Virus và các biện pháp nâng cao sức khỏe; nếu có học sinh, giáo viên, nhân viên có biểu hiện cúm, sốt hay viêm đường hô hấp cần báo ngay cho nhà trường hoặc đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám.

Dưới đây là một số hình ảnh Đội phun thuốc khử khuẩn lần 6 của Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm tại trường Trần Quốc Toản vào sáng 07/ 3/ 2020:

Tin

Tin bài: Trường TH Trần Quốc Toản