Sunday, 20/09/2020 - 10:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản ra mắt đội sao đỏ năm học 2020-2021.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Chiều ngày 14/9, Liên đội trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã ra mắt đội sao đỏ. Đội sao đỏ đi vào hoạt động giúp cho nền nếp của Liên đội được duy trì ổn định và hoạt động hiệu quả.

Đội ngũ Sao Đỏ là những Đội viên thực hiện tốt nghi thức Đội, có tư cách đạo đức, tác phong tốt, có năng lực học tập tương đối khá và đặc biệt là có tinh thần tự quản, tự giác tốt, là những Đội viên dám nói, dám làm, dám phê bình, dám nhận khuyết điểm. Các bạn học sinh trong đội Sao đỏ giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ học sinh trong toàn trường.

Trong buổi ra mắt, đội sao đỏ vinh dự được cô Nguyễn Quỳnh Trâm – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Phương Thảo – Bí thư Chi đoàn nhà trường trao băng Sao đỏ và chính thức đi vào hoạt động.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ra mắt đội sao đỏ năm học 2020 - 2021.

Cô Nguyễn Quỳnh Trâm – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Phương Thảo – Bí thư Chi đoàn nhà trường trao băng cho các học sinh Đội sao đỏ.

Các bạn học sinh đội sao đỏ vui mừng nhận nhiệm vụ.

Bạn Đỗ Đặng Trúc Anh, học sinh lớp 5C - Đội trưởng đội sao đỏ thay mặt cho 43 bạn đội viên trong đội sao đỏ lên ra mắt và đọc lời hứa của đội sao đỏ.

Cô Nguyễn Quỳnh Trâm – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường dặn dò đội sao đỏ sau khi nhận nhiệm vụ.

Năm học mới đã bắt đầu, chúc cho tất các bạn trong  đội sao Đỏ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hi vọng với đội sao đỏ mới, hoạt động đội cũng như nề nếp, kỉ luật trong nhà trường sẽ luôn được thực hiện tốt và nghiêm túc.

Tin bài: TH Trần Quốc Toản.

Tags: ra , mắt , đội , sao , đỏ
Tác giả: Nguyễn Thị Len - Dương Thu Nga
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 148
Hôm qua : 367
Tháng 09 : 7.383
Năm 2020 : 100.115