Tuesday, 26/05/2020 - 15:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức chuyên đề cấp Quận môn Tiếng Việt - phân môn Luyện từ và câu lớp 3

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020 của Phòng giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm, sáng ngày 30/10/2019, trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức chuyên đề cấp Quận môn Tiếng Việt lớp 3 với bài Luyện từ và câu "Từ ngữ về cộng đồng. Ôn tập câu kiểu Ai làm gì?” do cô giáo Cao Thị Loan và tập thể học sinh lớp 3E thực hiện.

Về dự chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Tổ trưởng Tổ Tiểu học và đồng chí Đặng Thanh Hằng - chuyên viên Phòng GD&ĐT Hoàn Kiếm cùng các thầy cô giáo là đại diện Ban Giám hiệu, giáo viên của các trường Tiểu học trong toàn quận.

Với trình độ chuyên môn và khả năng sư phạm của mình, cô giáo Cao Thị Loan đã thực sự mang lại cho học sinh một tiết học thú vị và hiệu quả. Tiết học của cô không chỉ đáp ứng đ­ược yêu cầu về nội dung mà còn rất phù hợp với đối tượng học sinh. “Một tiết dạy tuyệt vời, hoàn hảo lại mộc mạc, thực chất và không diễn” – Đây chính là một trong số những lời nhận xét của trường bạn khi được dự tiết dạy. Cô đã khéo léo lồng ghép trò chơi vào hoạt động học cũng như thay đổi ngữ liệu của bài khiến các con học sinh rất hào hứng, tự chủ và sôi nổi học tập. Đặc biệt, cô có giọng nói nhẹ nhàng và truyền cảm, các con học sinh cũng như các đại biểu tham dự thực sự bị cuốn hút trong từng lời giảng của cô.

Tiết chuyên đề của trường nhận đư­ợc rất nhiều lời khen ngợi từ Phòng GD&ĐT, đại diện Ban giám hiệu và giáo viên các trường trong quận. Đây cũng là một dịp để giáo viên học hỏi, trao đổi về phương pháp dạy học, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất giáo dục toàn diện của ngành.

Sau khi nghe ý kiến thảo luận và những đề xuất của các trường, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - tổ trưởng tổ tiểu học, và đồng chí Đặng Thanh Hằng - chuyên viên Phòng GD&ĐT quận đã có những ý kiến chỉ đạo thống nhất về việc giảng dạy phân môn Luyện từ và câu lớp 3.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết chuyên đề:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin bài: Trường TH Trần Quốc Toản

 

Tác giả: Trường TH Trần Quốc Toản
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 224
Hôm qua : 369
Tháng 05 : 11.052
Năm 2020 : 69.522