Thursday, 21/11/2019 - 04:56|

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức Hội diễn tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên năm học 2019-2020

Thiết thực kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô, 65 năm thành lập ngành GDĐT Thủ đô; thực hiện kế hoạch số 225/KH-PGDĐT ngày 16/9/2019, trường Tiểu học Trần Quốc Toản sôi nổi tổ chức “Hội diễn tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” năm học 2019-2020.

Với nội dung "Ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thủ đô Hà nội, mái trường thầy trò, nghề nhà giáo, công cuộc đổi mới của ngành Giáo dục và Đào tạo" bằng hình thức thể hiện sáng tạo, các phần dự thi đến từ 6 tổ chuyên môn đã mang lại cho người dự những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Hội diễn cũng là sân chơi góp phần tăng cường giáo dục thẩm mỹ, tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho Cán bộ và Giáo viên; tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường; thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hóa- Nhà giáo mẫu mực- Học sinh thanh lịch” và xây dựng trường học hạnh phúc; là dịp để các cô giáo thể hiện tài năng nghệ thuật của mình bên cạnh năng lực chuyên môn nghiệp vụ, là dịp để tăng cường mối quan hệ đồng nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội diễn :

Bài hát "Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui" do tốp ca GV khối 1 thể hiện
Phần thi của Khối 2 với bài hát "Xinh tươi Việt Nam"
"Nồng nàn Hà Nội" do tam ca GV khối 4 trình bày.

Tiết mục đơn ca của cô giáo Phan Hoàng Liên - GV khối 5
Cô giáo Bùi Bích Ngọc dâng trào cảm xúc trong tiết mục đơn ca.
Phần thi đặc sắc của Cán bộ Quản lý.

Tiết mục đặc sắc đến từ hai thầy giáo của nhà trường.

Tin bài: Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Năm 2019 : 40.138