Saturday, 25/06/2022 - 18:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức liên hoan cho học sinh nhân dịp Tổng kết năm học 2021 -2022

Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Thấm thoát một năm học nữa lại qua đi, những cô, cậu học trò lại chuẩn bị chia tay trường, lớp. Trong chuỗi hoạt động cuối năm: chụp ảnh kỉ yếu, viết lưu bút,…, buổi liên hoan chia tay là hoạt động thường niên được trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức nhằm tạo không khí thoải mái, giao lưu giữa các bạn học sinh, Tình bạn, tình thầy trò cũng vì thế mà gắn kết bền chặt hơn, để lại cho các con những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò.

Vậy là một năm học nữa lại trôi qua, những tia nắng chói chang rọi vào những chùm hoa phượng khiến cho chúng càng thắm sắc đỏ. Phải chăng màu đỏ ấy là màu của những kỉ niệm đầy ắp tiếng cười và những lưu luyến về một thời học trò mộng mơ sắp qua. Cả những tiếng ve râm ran ngoài kia phải chăng cũng chính là tiếng lòng của các anh, chị lớp 5, bồi hồi và đầy khắc khoải. Học sinh của các lớp học lại nô nức chuẩn bị một buổi chia tay sao cho thật ý nghĩa để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò. Trưa ngày 27/5/2022, thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức buổi liên hoan cuối năm cho học sinh toàn trường trong không khí vui vẻ và đầy xúc động. 

Những món ăn được các cô chú đầu bếp công phu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn phong phú với những món ăn các bạn yêu thích như gà rán, khoai tây chiên, bánh trứng,... được bày biện đẹp mắt thu hút các bạn nhỏ.

Các lớp học đều rộn vang tiếng cười nói, tiếng hô hào, đem lại cảm giác như vào một đại gia đình ấm cúng, vui vẻ tràn đầy tình yêu thương. Điều này đã khiến cho buổi liên hoan càng thêm vui vẻ, tăng thêm sự đoàn kết và yêu thương lẫn nhau, quan tâm nhau, giúp cho các con hiểu được ý nghĩa về ngày tổng kết cuối năm học.

 

 

 

 

Thế là năm học 2021 - 2022 đã kết thúc, đã đi qua những kĩ niệm ấy và vẫn còn vương mãi trong ký ức tuổi thơ ngây của các con.Buổi liên hoan đã diễn ra rất sôi nổi và được sự đón nhận nhiệt tình của các con HS. Các con đã có một buổi chia tay vui vẻ, hứng khởi. Chúc các con có một kì nghỉ hè đầy bổ ích và lí thú để chuẩn bị bước sang một hành trình mới.

Tin, bài: Trường TH Trần Quốc Toản

Tác giả: Đàm Nguyễn Hương Quỳnh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 190
Hôm qua : 303
Tháng 06 : 6.422
Năm 2022 : 64.374